0

Sự giàu sang và quyền lực của điện thoại Vertu

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không chỉ đơn thuần là một thiết bị dùng để liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa mặc định, chiếc điện thoại vertu đã trở thành một món đồ phụ kiện, một phương thức thể hiện sự đẳng cấp đối với người sử dụng. Dù cho bạn là một doanh nhân đã thành đạt, khi tiền bạc đã không còn là vấn đề khiến bạn phải quá bận tâm thì lựa chọn một chiếc điện thoại để bạn “ngầm” thể hiện “vị thế" với mọi người về bản thân, hãy đến với Vertu chính hãng – thương hiệu điện thoại siêu sang bậc nhất thế giới.

Vertu ở một “tầm” khác hẳn đối với những mẫu điện thoại khác trên thị trường. Những chiếc điện thoại với logo Vertu đều kèm theo sự lịch lãm, đẳng cấp đặc biệt cùng với đó là sự giàu sang và quyền lực. Giới doanh nhân, đại gia hay cả những người thành đạt có thể chi trả cả hàng trăm triệu thậm chí là hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu một chiếc điện thoại Vertu. 

Vertu được ra đời vào năm 1998 dưới sự quản lý của Nokia (khoảng thời gian trước đây). Hãng được ra đời chỉ với mục đích mong muốn đề cao sự sáng tạo và tôn vinh những giá trị nghệ thuật trong các bản thiết kế di động. Được dẫn dắt bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc ý Frank Nuovo, các mẫu điện thoại từ Vertu luôn được đính kèm với sự tuyệt mỹ, đẳng cấp và quan trọng nhất là không bị phụ thuộc vào sự giới hạn từ tài chính.

VERTU SIGNATURE S CLOUD DE PARIS BLACK

Các mẫu điện thoại đến từ thương hiệu Vertu thường được gia công từ những vật liệu có mức giá không hề “rẻ” như: saphia, kim cương, ruby, vàng, bạch kim… với giá trị từ 5000 USD trở lên (104,2 triệu đồng). Đặt biệt là tất cả các máy đều được gia công hoàn toàn bằng tay.

Không có sản phẩm dự trữ còn lại, không “đụng hàng” mỗi mẫu máy khi sản phẩm là duy nhất “có một không hai”. Hầu hết các máy đều chỉ được thực hiện theo các đơn đặt hàng trước đó, mỗi thiết bị đều được hoàn thiện bởi một kỹ sư riêng biệt. Trên mỗi sản phẩm đều được mang bút ký cá nhân của từng người và chữ ký của họ được in chìm trên thân máy.

Để trở thành nhân viên của Vertu chắc chắn cũng trải qua nhiều khó khăn. Mỗi kỹ sư sẽ phải trải qua khoá huấn luyện khắc nghiệt lắp ráp linh kiện trong vòng 6 tháng đến 1 năm tuỳ theo trình độ của mỗi người. Ngay cả khi chính thức được làm việc, mỗi kỹ sư dù là người lành nghề nhất cũng đều phải tuân thủ theo một quy trình lắp ráp nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo đến khi ra được thành phẩm.

Với mỗi mẫu thiết bị, chỉ duy nhất một người được thực hiện việc lắp ráp và hoàn thiện từ đầu đến cuối. Vertu luôn mong muốn người dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt khi cầm trên tay sản phẩm. Nếu không đạt chuẩn ở khâu kiểm tra cuối cùng, thiết bị rất có thể sẽ không được nghiệm thu và nhân viên lắp ráp sẽ được yêu cầu tháo máy ra để kiểm tra từng bộ phận.

 


TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo