0

SIÊU PHẨM VERTU SIGNATURE S FERRARI ROSE GOLD DÀNH CHO LUXPER CÁ TÍNH MẠNH

Hoàng Luxury xin gửi đến các Luxper chân chính, những vị khách có cá tính mạnh một sản phẩm mới nhất thuộc BST Vertu Signature S, và tại sao Luxper nên mua Vertu tại showroom Hoàng Luxury.

Điện thoại Vertu là gì?

Vertu mà mặt hàng quen thuộc trong giới siêu giàu. Họ phải là những người nhiều tiền và những tay chơi sành sỏi, muốn có được món hàng giá trị như Vertu là điều không hề dễ dàng. 
Vertu là phiên bản di động được làm hoàn toàn bằng thủ công, càng tăng thêm giá trị của thứ phụ kiện này.

 
Hoàng Luxury chuyên Vertu chính hãng

Điện thoại Vertu chính hãng sở hữu giá trị khó có thể đo lường được giá cả, nhưng số tiền bỏ ra để sở hữu Vertu thường rất cao, chỉ số ít người thành đạt có thể mua được.

Showroom Hoàng Luxury - Đơn vị phân phối Vertu chính hãng tại Hà Nội

Đã là người trong giới chơi Vertu thì chắc chắn phải tìm được cho mình một vài địa điểm uy tín để mua Vertu, và Hoàng luôn nằm trong danh sách đó. Để hiểu rõ tại sao nhiều Sếp lớn tin tưởng và thường hay lui đến showroom tại số 6 Trúc Khê, Đống Đa của Hoàng Luxury, kính mời Luxper cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây.

Sản phẩm: Các mặt hàng tại Hoàng Luxury luôn là hàng cao cấp, sang trọng, có đầy đủ giấy tờ chứng thực xuất sứ. Đặc biệt, Hoàng Luxury chuyên các dòng máy Vertu chính hãng, được nhiều Luxper đánh giá đa dạng trong từng sản phẩm và phụ kiện đi kèm. 

Thương hiệu: Trong suốt hơn 10 năm kinh doanh mặt hàng Luxury, Hoàng Luxury chưa từng dính bất kỳ tin tức xấu nào liên quan đến hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc. Điều này đã chứng thực mọi mặt hàng tại showroom đều là chính hãng, bao test thợ. Đảm bảo uy tín, nếu nhiều Luxper chưa tin có thể đưa thợ đến ngay showroom để kiểm chứng toàn bộ máy.

Vị trí: Vị trí là thứ quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, phần nữa, đây cũng là yếu tố giúp giá cây máy Vertu, 8800 tại hoàng luôn có giá thấp hơn nhiều thương hiệu khác. Showroom Hoàng Luxury nằm trên con phố số 6 Trúc Khê, Đống Đa, không thuộc đường lớn, không thuộc mặt phố, vì vậy giá cả thuê mặt bằng sẽ thấp hơn. Như vậy, những cây máy Vertu chính hãng tại showroom sẽ có giá tốt hơn nhiều so với nhiều đơn vị phân phối khác.

Như vậy, chỉ với 3 tiêu chí trên, Hoàng Luxury đã dễ dàng thuyết phục khách hàng thử sử dụng dịch vụ, và sau khi thử, đại đa số Luxper đều hài lòng và trở thành khách quen đến hôm nay.

Hoàng Luxury xin gửi tới các Luxper Cực phẩm Vertu Signature S Ferrari Rose Gold cực chất.

Vertu Signature S Ferrari không chỉ được thiết kế dành riêng cho những Luxper đam mê tốc độ, mà còn là phần thưởng của những Luxper cá tính riêng. Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm. Kính mời Luxper cùng chiêm ngưỡng:
Vertu Signature S Ferrari Rose Gold

Vertu Signature S Ferrari Rose Gold
 
Kính mời các Luxper đến ngay showroom Hoàng để tận mắt thẩm nhận giá trị của Vertu!

TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo