0

Phiên bản tím nổi bật thuộc dòng Vertu Constellation

Điện thoại Constellation Smile là kết quả hợp tác giữa Vertu với Smile Train nhằm tạo ra một thiết bị cầm tay đặc biệt trên thị trường. Bên cạnh đó, phiên bản Vertu này được ra đời với mục đích từ thiện giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, với mỗi một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt Constellation Smile được bán ra, tương ứng với một trẻ em bị hở môi hoặc vòm miệng sẽ được phẫu thuật miễn phí bởi Smile Train.

Khung máy được chế tác từ chất liệu thép không gỉ và được đánh bóng. Mặt lưng điện thoại Vertu được phủ những tinh thể cao su màu tím san hô với những đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt. Màu tím được xem là màu sinh vượng khí và cũng là màu tương hợp với mọi hướng. Nó là sự kết hợp, pha trộn một cách hài hòa giữa sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ,đồng thời mang ý niệm về sự thủy chung. Và cũng như những chiếc Vertu Constellation T, chiếc điện thoại này cũng sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật của dòng cảm ứng. 

Về cấu hình chiếc điện thoại Vertu Constellation Smile, nó được trang bị một màn hình cảm ứng AMOLED kích thước 3,5 inch có độ phân giải nHD, sử dụng các chất liệu cao cấp như tinh thể sapphire bảo vệ máy tốt hơn, camera 8 megapixel với đèn flash LED kép, bộ nhớ 32GB, FM radio, tích hợp Bluetooth, kết nối Wi-Fi, mạng 3G. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này còn tích hợp nhạc chuông độc quyền được hợp xướng bởi dàn nhạc London Symphony Orchestra. Máy sẽ phát hành trong 4 phiên bản màu khác nhau là đỏ san hô, xanh san hô, màu Pebble …

Chiếc điện thoại cảm ứng gây nên những tác động mạnh mẽ nhất của hãng điện thoại siêu sang Vertu. Đây là một trong số những chiếc Smartphone mà hãng này sản xuất. Và nó cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ cho thị trường Smartphone. Cũng giống như Vertu Signature S rất thành công trong hệ phím bấm. Thì đây cũng là chiếc máy khá thành công trong thị trường điện thoại cảm ứng.

LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI VERTU HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ CẢ VỀ CÔNG NGHỆ, ĐẲNG CẤP VÀ Ý NGHĨA NHÂN VĂN NÊN VERTU CONSTELLATION T SMILE CORAL PURPLE XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT TUYỆT TÁC CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA THƯƠNG HIỆU VERTU.

Với đội ngũ nhân viên tận tình và kinh nghiệm, Hoàng Luxury chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị uy tín giúp kết nối quý khách hàng tìm được những chiếc Vertu đẳng cấp thế giới.


TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo