0

Ngôn ngữ đặc biệt mà chiếc điện thoại Vertu sở hữu

Trước kia, điện thoại chỉ là một phương tiện dùng để liên lạc nghe gọi bình thường. Thế nhưng hiện nay, nó đã trở thành một món phụ kiện đính kèm chứng minh đẳng cấp của người sở hữu. Không ít người sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua về những chiếc điện thoại Vertu đắt tiền. Vertu chính hãng chính là một thương hiệu điện thoại đắt đỏ mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu. Vậy điện thoại Vertu được thiết kế những ngôn ngữ đặc biệt nào? Cùng tham khảo!

Vertu là dòng điện thoại hạng sang trên thế giới sở hữu mức giá bán có thể lên đến cả tỷ đồng. Dòng điện thoại này nổi tiếng với thiết kế cực kỳ sang trọng, các chất liệu quý hiếm và công sức tỉ mỉ bỏ ra của những người thợ lâu năm cũng vô cùng lớn lao. Tại Việt Nam, điện thoại Vertu chính thức được phân phối mua bán vào năm 2006 với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm. Những ngôn ngữ chính thức có trên Vertu: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc.


VERTU SIGNATURE S THÉP BÓNG LƯNG GỐM PHÍM KIM CƯƠNG

Bạn có biết chỉ cần kiểm tra ngôn ngữ của chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay là có thể biết nó là vertu chính hãng hay hàng f.a.k.e. Điện thoại Vertu không thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu có ai đó giới thiệu cho bạn chiếc Vertu nào cài đặt sẵn tiếng Việt thì chắc chắn đó không phải hàng thật. Thông thường, một chiếc diện thoại Vertu sẽ có 4 ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Các dòng điện thoại Vertu mới với thiết bị màn hình cảm ứng lớn được cài đặt sẵn hệ điều hành Android. Hệ điều hành Android được google ứng dụng và phát triển, có sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, chỉ riêng các sản phẩm điện thoại sử dụng hệ điều hành này mới được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.

Ngôn ngữ sử dụng chính là một trong số những điểm quan trọng giúp phân biệt điện thoại Vertu thật hay giả. Ngoài ra, bạn còn có thể phân biệt chúng dựa trên những tính năng sau đây:

1. Dịch vụ Vertu Concierge

Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có một nút ở cạnh thân máy giúp gọi tới trung tâm trợ giúp của hãng. Trung tâm này hoạt động 24/24, hỗ trợ về phong cách sống cho người sử dụng và trải rộng ở nhiều mạng lưới trung tâm trên toàn cầu như London, Dubai, Hong Kong, Matxcova, New York, San Francisco, … với 15 ngôn ngữ đa dạng trên thế giới. Đây cũng là đặc điểm quan trọng để nhận biết  điện thoại Vertu chính hãng.

2. Kiểm tra IMEI

Cách kiểm tra IMEI của máy Vertu đơn giản nhất hiện nay là sử dụng tổ hợp cú pháp *#92702689#, ngay sau đó nếu trên màn hình điện thoại có hiển thị các thông số như serial number, made date thì bạn không cần phải lo lắng về chiếc máy bạn đang sở hữu. Ngoài ra, bạn có thể check độ đáng tin tại website chính thức http://www.Vertu.me. Mỗi chiếc điện thoại Vertu được trao đến tay khách hàng đều được thêm thông tin tại website. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và check thông tin của sản phẩm.

3. Phân biệt dựa trên hình thức bên ngoài

Vì Vertu là chiếc điện thoại đắt giá được làm bằng tay qua từng chi tiết, vẻ ngoài vô cùng tinh tế nên chỉ cần nhìn bạn cũng nhận thấy ngay được, đặc biệt đối với những dân chơi điện thoại xa xỉ thì chỉ cần lướt qua. Điện thoại Vertu giả thường không được chau chuốt, nhìn bên ngoài, máy có vẻ “dại” hơn vì xét cho cùng, dù thủ đoạn có tinh vi đến đâu cũng khó lòng nhái được sản phẩm của một hãng lừng danh như vậy.

Như vậy, thông qua những chia sẻ trên đây, bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc về ngôn ngữ của điện thoại Vertu. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng tìm mua được chiếc Vertu chính hiệu để khẳng định đẳng cấp của mình.


TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo