0

Hoàng Luxury - tự tin với 10 năm uy tín cung cấp điện thoại vertu chính hãng

Hoàng Luxury - 10 năm uy tín trong nghề là địa chỉ cung cấp những chiếc Vertu chính hãng  đã chiếm lĩnh được sự tin tưởng của quý khách hàng trên thị trường Vertu Việt Nam

Hoàng Luxury –  Ông trùm cung cấp Vertu chính hãng - điểm đến tuyệt vời của bạn


Là một trong những đơn vị chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác: Shop chỉ chuyên các dòng "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp".

Hiện nay, nhu cầu của thị trường quá lớn nhưng cung không đủ cầu, bên cạnh đó có rất nhiều hàng giả, hàng dựng trà trộn trên thị trường khiến quá trình tuyển chọn máy của Hoàng Luxury cũng gặp rất nhiều thử thách. Nhưng vượt qua bao khó khăn với cái tâm của người làm nghề mong muốn lưu giữ những giá trị tinh hoa nhân loại được trường tồn mà Hoàng Luxury dù trải qua bao biến cố vẫn đứng vững để thực hiện sứ mệnh mang những chiếc Vertu chính hãng đến với những người có chung niềm đam mê sưu tầm Vertu.

Anh Hoàng - chủ thương hiệu Hoàng Luxury chia sẻ: "Quan trọng là mình làm nghề có cái tâm nên không thể đưa đến tay khách hàng những sản phẩm kém chất lượng được. Dù mất nhiều thời gian nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng!" (báo Dân trí)


 
HOÀNG LUXURY - 10 NĂM UY TÍN CUNG CẤP VERTU CHÍNH HÃNG


Từ năm 2009 đến nay, doanh nghiệp đã phục vụ trên 50 nghìn khách hàng từ online đến offline, có trên 10.000 khách hàng thân thiết, tổng số máy bán được lên đến hơn 20.000 sản phẩm. Không những thế, doanh nghiệp không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ với 7 lần tái cơ cấu và tổ chức cửa hàng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng lực thực tế. Toàn thể bộ máy hoạt động với phương châm tiên quyết: " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA HOÀNG LUXURY ".(trích báo Dân trí)

 
HOÀNG LUXURY –  10  NĂM UY TÍN CUNG CẤP VERTU CHÍNH HÃNG

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Hoàng Luxury 

Một trong những điều đặc biệt chỉ có ở Hoàng Luxury là gói dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt nhất: Bảo hành 5 năm, dùng thử 15 ngày, hỗ trợ nhập lại giá cao nhất tại Hà Nội, miễn phí dịch vụ giao máy tại nhà trên toàn quốc, phát hiện hàng không chính hang đền bù 300%.

Luôn đặt lợi ích của khách và chữ tín lên hàng đầu, Hoàng Luxury không chỉ trau chuốt trong từng sản phẩm mà còn cả những dịch vụ sau bán, sửa chữa. Những gói bảo hành đặc biệt khiến mọi khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm mình sử dụng. “Uy tín chính là lợi nhuận” luôn là câu nói mà mọi nhân viên tại Hoàng Luxury phải ghi nhớ sâu trong tâm trí.


 
HOÀNG LUXURY - 10 NĂM UY TÍN CUNG CẤP VERTU CHÍNH HÃNG


Sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn cao nhất. Chúng tôi không chỉ chú trọng ở sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn đặc biệt chú tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúc tôi luôn cố gắng để mỗi khách hàng đến với Hoàng Luxury đều cảm thấy tin tưởng, thoải mái. Hiện nay những chiếc điện thoại Vertu về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao theo 1 quy trình chặt chẽ chỉ có tại Hoàng Luxury.

Tới Hoang Luxury quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các dòng điện thoại phù hợp với sở thích, giới tính, công việc,... Ngoài ra, cửa hàng luôn cập nhật những mẫu điện thoại Vertu mới nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đặc biệt, Hoàng Luxury có chế độ bảo hành siêu tốt vì thế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để tăng giá trị  và tạo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của Hoàng Luxury, chúng tôi xây dựng một phòng VIP để phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao lưu, trao đổi công việc và ký kết hợp đồng riêng. Không gian rộng rãi, thoải mái, sang trọng cho quý khách hàng thoải mái trải nghiệm để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Giá cả tốt nhất và chính xác với tình trạng của máy nên đến với Hoàng Luxury quý khách cứ yên tâm về sự hợp lý của giá cả khi mua Vertu tại đây.


 
HOÀNG LUXURY - 10 NĂM UY TÍN CUNG CẤP VERTU CHÍNH HÃNG


Xây dựng chương trình tri ân khách hàng luôn đảm bảo thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất. Hoàng Luxury không chỉ đơn thuần phân phối sản phẩm siêu sang trọng mà  chúng tôi còn là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc sống của người thành đạt.

Hoàng Luxury sẽ luôn cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm đẳng cấp nhất, thời thượng nhất, sẽ luôn là những đơn vị tiên phong cho sứ mệnh lưu giữ những chiếc Vertu siêu sang, đẳng cấp được tìm đến được với người phù hợp. Khi bạn còn đam mê với Vertu, chúng tôi còn ở đây để phục vụ các bạn.

 

Chúng tôi tự tin rằng: Hoàng Luxury là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu về những sản phẩm Vertu tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người kết nối bạn với những giá trị tuyệt vời, đẳng cấp qua chiếc điện thoại Vertu chính hãng. 

CẨM NANG VERTU liên quan khác

Zalo