0

ĐỪNG ĐỂ COVID ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐAM MÊ CỦA CÁC SẾP

ĐỪNG ĐỂ COVID LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐAM MÊ CỦA CÁC SẾP

Trong tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch Covid trên cả nước, Hoàng Luxury hiểu rõ sự lo lắng của khách hàng đối với sự an toàn sức khỏe của chính mình.
Thấu hiểu những lo lắng, boăn khoăn của quý khách đồng thời đồng hành cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid, Hoàng Luxury chúng tôi triển khai hình thức giao máy Nokia 8800 và Vertu tại nhà trên toàn miền Bắc để tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu. Với hình thức sửa chữa, bảo đảm, giao máy tận nhà Hoàng Luxury sẽ đem lại sự an tâm, thoải mái, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn  sức khỏe cho mọi người.

----------------- -HOÀNG LUXURY QUYẾT TÂM CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID!-----------------------------
Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh câu hỏi đặt ra cho Hoàng Luxury chúng tôi là: "Làm thế nào để quý khách vẫn được nhận những dịch vụ tốt nhất mà sự bảo đảm an toàn cho khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu?"
"Đến tận nơi, giao máy, chăm sóc tận nhà" trong mùa dịch này chính là phương châm hành động của Hoàng Luxury trong tình hình dịch Covid hiện nay.
Hoàng Luxury với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và sự phục vụ tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện đam mê sưu tầm những chiếc máy Nokia và Vertu.
Với sự chuyên nghiệp và mục tiêu "kinh doanh bằng uy tín" Hoàng luxury tự tin mang lại sự thoải mái và hài lòng cho quý khách.
Không cần di chuyển, ở ngay tại nhà  vẫn nhận được sự chăm sóc tốt nhất!
Đừng ngần ngại vì Covid! Hãy liên tục trải nghiệm thế giới Nokia 8800 và Vertu bởi đã có dịch vụ "Đến tận nơi, giao máy, chăm sóc tận nhà" toàn miền Bắc của Hoàng luxury.

TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo