0

Constellation Blue và Constellation Quest Blue: Siêu phẩm nhà Vertu Constellation

Cả hai sản phẩm này đều được làm từ những chất liệu tinh xảo như sợi cacbon màu xanh tổng hợp cho mặt sau và miếng đệm cho tai nghe, tinh thể sapphire màu xanh cho các phím bấm, lớp da bọc màu xanh cùng với thép không gỉ màu xanh PVD .
 
Vertu, nhà phát triển chuyên cung cấp các mẫu điện thoại xa xỉ vừa kết hợp với Italia Independent tung ra hai mẫu điện thoại mới: Constellation Blue với màn hình cảm ứng và Constellation Quest Blue với một bàn phím QWERTY.

vertu-ra-mat-constellation-blue-va-constellation-quest-blue

Như thường lệ đối các mẫu điện thoại của Vertu, cả hai sản phẩm mới này đều được làm từ những chất liệu tinh xảo như sợi cacbon màu xanh tổng hợp cho mặt sau và miếng đệm cho tai nghe, tinh thể sapphire màu xanh cho các phím bấm, lớp da bọc màu xanh cùng với thép không gỉ màu xanh PVD (tính lắng khí vật lý).
 
vertu-ra-mat-constellation-blue-va-constellation-quest-blue

Constellation Blue nặng 155g, dày 12mm cùng màn hình AMOLED nHD 3,5 inch nạm tinh thể sappire , camera 8 MP, bộ nhớ trong 32 GB, kết nối Wifi, 3G, GPS và cả hệ thống Radio FM tích hợp. Trong khi đó Constellation Quest Blue có vẻ “nặng nề” hơn một chút, nặng 170g, dày 13 mm và sở hữu một màn hình VGA 2,64 inch được bảo vệ bằng tinh thể sappire, kết nối 3G, Wifi, Bluetooth và một bộ nhớ trong 4 GB.

vertu-ra-mat-constellation-blue-va-constellation-quest-blue

Từ trước tới nay, các sản phẩm của Vertu đều sử dụng dịch vụ Concierge của chính hãng nên Constellation Blue và Constellation Quest Blue cũng không phải ngoại lệ . Ngoài ra bạn cũng có thể được thưởng thức những bản nhạc chuông đặc biệt biểu diễn bởi chính dàn nhạc giao hưởng London.

TIN TỨC VERTU liên quan khác

Zalo